Hotline: 0353 922 886
Email : mdqueens.vn@gmail.com

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN MD QUEENS

Việt Nam đã khám phá được hơn 5000 loại thảo dược có công dụng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ con người. Với vốn tri thức y học truyền thống dân tộc với nhiều bài thuốc có giá trị, thực sự là một kho tàng vô giá đã tạo ra các sản phẩm thuốc, dược liệu an toàn, hiệu quả trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh

Nguồn tri thức này được bồi đắp, kế thừa và phát triển theo suốt chiều dài lịch sử của nền y học dân tộc Việt Nam, đúng theo tư tưởng “Nam dược trị Nam nhân” như lời dạy của Đại danh y Thiền sư Tuệ Tĩnh.

Tiếp nối, kế thừa những tinh hoa của cha ông để lại đồng thời hưởng ứng cuộc vận động của ban chỉ đạo trung ương “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” chúng tôi đã cho ra đời các dòng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ mang đến giá trị thực sự cho khách hàng để cùng nâng tầm thương hiệu Việt.

Công ty cổ phần MD Queens với sứ mệnh XÂY DỰNG CỘNG ĐỒNG HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG TOÀN DIỆN cùng đội ngũ lãnh đạo TÂM HUYẾT, TRẺ TRUNG, NĂNG ĐỘNG và có HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM kinh doanh, đào tạo bán hàng THÀNH CÔNG sẽ là môi trường tuyệt vời để các bạn trẻ thoả sức thể hiện đam mê, sáng tạo và phát triển công việc kinh doanh của mình.

CHÚNG TÔI CAM KẾT MANG ĐẾN:

  • MÔI TRƯỜNG LÀM VIÊC CHUYÊN NGHIỆP
  • PHỤC VỤ TẬN TÌNH
  • SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG TỐT VÀ ĐẦY ĐỦ GIẤY CHỨNG NHẬN THEO QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VIỆT NAM
  • 100% SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐƯỢC DÁN TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CỦA TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ CHỐNG HÀNG GIẢ VIỆT NAM

* Đội ngũ lãnh đạo trẻ trung, năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm

* Sản phẩm chất lượng vượt trội, mang lại sự yên tâm cho khách hàng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp