Hotline: 0353 922 886
Email : mdqueens.vn@gmail.com

Nguyên tắc và quy định chung

Website: https://mdqueens.vn

  1. Chính sách & Quy định chung của https://mdqueens.vn
  2. Nguyên tắc chung

Nhờ sự yêu mến, quan tâm của đông đảo khách hàng nên mdqueens.vn đã trở thành một địa chỉ mua sắm trà xạ đen chính hãng quen thuộc của khách hàng trên cả nước. MD Queens chính thức trở thành một trong những sản phẩm đạt chuẩn OCOP 4 sao cấp thành phố.

Không dừng lại ở đó, MD Queenscòn có tham vọng vươn xa hơn nữa, nhằm mang sản phẩm tốt nhất với tất cả mọi người trong trong và ngoài nước.         Website  https://mdqueens.vn cộng thêm khâu kiểm định sản phẩm và trải qua hai vòng thẩm định vô cùng khắt khe, chặt chẽ của hội đồng chấm thi OCOP cấp huyện và thành phố sản phẩm trà xạ đen MD Queens đã đạt tiêu chuẩn OCOP 4 sao cấp thành phố đã khiến khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm đặt niềm tin khi sự lựa chọn từng dòng sản phẩm của chúng tôi.

 CÔNG TY CỔ PHẦN MD QUEENS là đơn vị chủ quản của website https://mdqueens.vn và trực tiếp sản xuất sản phẩm chính hãng. Đối tượng phục vụ là tất cả khách hàng trên cả nước có nhu cầu mua hàng đảm bảo chất lượng và nhanh gọn.

Sản phẩm được bán và giới thiệu trên website https://mdqueens.vn bao gồm hàng hóa đáp ứng đầy đủ qui định của pháp luật liên quan. Mọi hoạt động bán, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm trên web đều  được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của cả công ty và người mua.

Hoạt động mua bán tại website https://mdqueens.vn được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

  1. Quy định chung

Website thương mại điện tử http://mdqueens.vn do CÔNG TY CỔ PHẦN MD QUEENS phát triển  và quản lý với tên miền giao dịch duy nhất là: https://mdqueens.vn

Định nghĩa chung:

Người bán là CÔNG TY CỔ PHẦN MD QUEENS

Người mua là các cá nhân, tổ chức mua bán, đặt hàng trên website https://mdqueens.vn Hàng hóa mua bán: chính là sản phẩm của công ty cổ phần MD Queens